ไม่มีรายการในรถเข็น
พ., 20 พ.ย. 2019 0:46

"เข้าระบบอัตโนมัติ" หมายความว่าอย่างไร?

เมื่อคุณเลือกใช้ตัวเลือกนี้ในหน้าเข้าระบบ คุณจะไม่ต้องเข้าระบบเพื่อเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวอีกครั้งภายใน 14 วัน หรือจนกว่าคุณจะออกจากระบบด้วยตนเอง คุณจะเข้าบัญชีผู้ใช้ของคุณได้ง่ายยิ่งขึ้น ถึงแม้ว่าคุณจะปิดเบราว์เซอร์หรือปิดเครื่องคอมพิวเตอร์ไปแล้วก็ตาม

เราไม่แนะนำตัวเลือกนี้ถ้าคุณใช้คอมพิวเตอร์สาธารณะในการเข้าใช้บริการ
สงวนลิขสิทธิ์ Flowers2Thailand.com - เงื่อนไขการใช้ | ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว